Các kỳ thi tiếng Anh quan trọng cho bé tiểu học

[tintuc]

Các kỳ thi tiếng Anh quan trọng cho bé tiểu học


Có rất nhiều kỳ thi tiếng Anh cho các bé tiểu học thử sức. Sau đây, mình sẽ giới thiệu 3 kỳ thi quan trọng nhất để các bố mẹ tham khảo:

1. Kỳ thi tiếng Anh IOE

- Đây là kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh được thực hiện trên máy tính do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Kết quả của kỳ thi này, cũng là căn cứ để trao giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia trên cả nước.
- Các trường hàng năm vẫn đăng ký cho học sinh của mình thi để là cơ sở đánh giá mức độ giảng dạy tiếng Anh của trường.
Bạn nào muốn con ôn luyện kỳ thi thể có thể tham khảo trang web chuyên luyện thi IOE tiểu học

2. Kỳ thi Cambridge

Chứng chỉ Cambridge là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của sở GD&DT Tp.HCM.
Tại Hà Nội, các trung tâm tiếng Anh và các tổ chức giáo dục uy tín dành cho học sinh tiểu học thường dùng hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge như một thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh.
Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau.
Điểm ưu việt của kỳ thi Cambridge:
_ Các em được kiểm tra cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
_ Có 3 cấp độ thi: Starters, Movers, Flyers cho phép các em nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống.
_ Bài thi được thiết kế vui nhộn để tạo động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh.
_ Kỳ thi giúp các em cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh.
Mẹ nào mong muốn nhận bài thi Cambridge cho các con bao gồm file nghe và bài thi viết thì có thể vào link nhận bài thi cambridge

3. Kỳ thi TOEFL PRIMARY

Kỳ thi TOEFL PRIMARY là kỳ thi được đánh giá cao nhất trong các kỳ thi tiếng Anh dành cho các bé tiểu học. Vì:
_ Nó là kỳ thi nằm trong hệ thống TOEFL gồm: TOEFL PRIMARY ( dành cho học sinh tiểu học ), TOEFL JUNIOR ( dành cho học sinh THCS ), TOEFL IBT ( dành cho học sinh THPT ), TOEFL iTP ( thi tuyển đầu vào các chương trình cao học ).
_ Hiện nay, nó là bài thi đánh giá chính xác nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh tiểu học, cũng như đánh giá trình độ của con đang ở mức nào trong khung tiêu chuẩn của châu Âu.
_ Qua các bài thi TOEFL PRIMARY, phụ huynh có thể định hướng phát triển ngôn ngữ ngay từ nhỏ theo một quy chuẩn tiếng Anh Quốc Tế.
Nếu bạn muốn cho bé nhà bạn có cơ hội thử sức với kỳ thi TOEFL PRIMARY miễn phí thì có thể ĐĂNG KÝ thi thử miễn phí.

4. Kỳ thi Violympic Tiếng Anh 

Xem thêm tại đây 
 [/tintuc]

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét